Thursday, 28 Oct 2021
Hàng rẻ

Đi chợ lớn MUA CÂY THÔNG NOEL & đồ trang trí GIÁNG SINH 2018 I cuộc sống sài gònMua sản phẩm trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm trên Tiki: Mua Ngay

#cuocsongsaigon #noel #saigon đi chợ lớn khu hải thượng lãn ông quận 5 là nơi bán đồ noel giáng sinh sỉ & lẻ lớn nhất sài gòn, ra đây ngập tràn các đồ dùng …

Tag: cay thong noel gia re, [vid_tags]

Xem thêm: https://2.giờ.vn/hang-re

Nguồn: https://2.giờ.vn

Rate this post

22 Comments

 1. CHIA SẺ CUỘC SỐNG SÀI GÒN XIN ĐẠI GIA ĐÌNH NHẤN LIKE VÀ ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ THEO DÕI NHỮNG CLIP MỚI https://www.youtube.com/channel/UCJucs3KKotPlqF1GZo-DWbw/videos

  CẢM ƠN ĐẠI GIA ĐÌNH

  Reply
 2. Ở Châu Âu ( Đức) Giáng sinh và tết Tây nghỉ ít nhứt là 1 tuần , nếu ai còn phép nhiều thì phải lấy hết nghỉ vì đã hết năm khg lấy thì mất , tuỳ theo Hảng có chổ cho để phép năm trước đến cuối tháng 3 năm sau còn có chổ chỉ đến hết tháng 12 thôi

  Reply
 3. Cay Thong Thiet thi no Thom lam . Ca Phong khach cung Thom Phat . Nhung co mot cai la khong Tot la No Rung hoai a . Minh dung vao Manh la La no Rung . Khi nguoi ta ban , ho co Ngam Goc Cay duoi mot thung Nuoc . Nen cay van Tuoi Tot . Khi minh dem ve nha chan Cay vao cai khuon vong tron cho Cay dung . Khong co nuoc nen cay bac dau Kho . Nen La cay se Rung , rat bat tien lam .

  Reply
 4. Người Tây họ có bửa tiệc nhỏ cho ngày trang trí cây Noel , mọi người tới dự cùng trang trí cây thông. Như vậy 24 , 25 Giáng sinh bận rộn ,có vui tại nhà hay ở ngoài Em củng không bỏ lở lời chúc mừng Giáng Sinh đến bạn bè & người thân.

  Reply
 5. So với giá bên Mỹ,thì cây thông cao 1 thước tám bên VN cũng không mắc hơn bên Mỹ là bao nhiêu.Cây thông bên Mỹ không có ngôi sao,nếu phải mua ngôi sao nữa thì giá cũng gần bằng bên mình rồi.Chúc Phát một cuối tuần vui vẻ bên gia đình.
  https://www.walmart.com/ip/Holiday-Time-6-Unlit-Wesley-Pine-Artificial-Christmas-Tree/307963171

  Reply
 6. Chào Andy, ngày Christmas ở bên Mỹ họ thích dùng cây thông thiệt ,nó có mùi thơm, mỗi năm sau ngày Thanksgiving ,thi lái xe đi cắt cây thông thiệt về trang trí .

  Reply

Post Comment

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như co dap an family and friends 2 full audio cd goc 13 units workbook special edition lop 2, da ban amply onkyo a 817 gt chat am hay gia 24 trieu rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

DMCA.com Protection Status